Bình luận – 

0

Discussion – 

0

Lời cảm ơn từ BTC sự kiện Hàm Lợn Chân Ái 2024

Sự kiện HLCA 2024 đã trôi qua nhưng những dư âm và hình ảnh ấn tượng dường như vẫn còn hiển hiện trong tâm trí của mọi người.
Một sự kiện với nhiều yếu tố thời tiết khắc nghiệt, số VĐV dnf cao, … nhưng tất cả chúng ta đã cùng nhau tạo lên một sự kiện an toàn, hiệu quả và có ích cho quá trình tập luyện, tích lũy của các VĐV.
Để có được điều đó, BTC xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các VĐV khi đã có nhiều chia sẻ, góp ý cho BTC, đã nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu cá nhân và cũng đã rất biết lắng nghe cơ thể khi chấp nhận dừng cuộc chơi một cách an toàn. Hãy yên tâm vì tiếp theo sẽ còn rất nhiều sự kiện của VUT để các VĐV tiếp tục tập luyện, trải nghiệm nâng cao sức khỏe, sức bền, tinh thần.
Đặc biệt, BTC xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến những Nhà tài trợ đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng VUT.
Xin cảm ơn LiveSpo, Altra Việt Nam, Prado Sports, Starbalm, ThomBrewing, Pace, HabosVietnam, ProtiMedic, MegawattCoffee, ActivStore, IRC, Pyloherb, RacePlatform, Bibpix, 5bib, Coros, IMSports, TrangThieuCamping, Kitchenette, …
BTC cũng như tất cả các VĐV luôn mong muốn được tiếp tục sử dụng dịch vụ, sản phẩm của các nhà tài trợ trong những sự kiện gần nhất của VUT.
Thành công của một sự kiện không chỉ ở những con số vận động viên finish, ở những thành tích cao đã đạt được. Thành công của một sự kiện còn được thể hiện ở những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng của các vận động viên đã được ghi lại một cách chân thực, ấn tượng.
VUT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Bibpix – đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh, lưu trữ, tìm kiếm ảnh chính thức cho sự kiện Hàm Lợn Chân Ái 2024 và chuỗi sự kiện tiếp theo trong năm 2024 của VUT.
Đồng thời, VUT cũng xin cảm ơn các nhiếp ảnh gia tự do, những người đam mê vẻ đẹp của núi rừng đã tự nguyện chụp ảnh và cung cấp ảnh trên các trang cá nhân cho các vận động viên tham gia sự kiện Hàm Lợn Chân Ái 2024.
Những bức ảnh, những khoảnh khắc đẹp sẽ luôn đi cùng năm tháng.
Trân trọng.

Các bài khác

Contact